12
28
30
29
khoan1
12
28
30
29
khoan1

Bộ Máy Khoan Động Lực GSB 550 RE

Trạng Thái: Còn hàng

THÔNG TIN TÓM TẮT

Fusce porttitor at ante eu egestas. Morbi vulputate diam at nibh imperdiet pretium. Nulla euismod, nibh nec tincidunt maximus, elit sem ornare nunc, et dictum elit dui sed justo. Donec scelerisque, erat vel pharetra luctus, nibh tortor efficitur nibh, non euismod leo diam ut risus.

Giá: 545

Bộ Máy Khoan Động Lực GSB 550 RE là phiên bản cải tiến của GSB 550 RE với sự cải tiến mạnh mẽ về công suất, đầu cặp và tốc độ không tải. Giúp sản phẩm trở nên vượt trội hoàn toàn

GSB 550 RE vẫn giữ nguyên thiết kế từ phiên bản trước với báng cầm mat-xa chống trơn trượt, các chức năng đảo chiều điều khiển tốc độ điện tử hỗ trợ khoan và vặn vít. Các chế độ khoan động lực để khoan tường và chế độ khoan thường để khoan gỗ sắt nhưng GSB 550 RE lại được trang bị thêm tay cầm phụ và thước đo độ sâu mũi khoan hỗ trợ người sử dụng. Không chỉ vậy, Máy khoan động lực GSB 550 RE còn có giá thành ngang ngửa với GSB 500 RE như một bước đột phá hoàn toàn mới đến từ hãng Bosch danh tiếng.

Bộ máy khoan GSB 550 RE SET cũng sẽ được ra mắt kèm với 100 phụ kiện chính hãng Bosch như các loại mũi khoan gỗ, tường, sắt đủ kích thước, các đầu vặn vít, ốc với đủ các khía, cạnh, búa, kìm, dao trổ, thước dây, li-vô…. Bộ sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong gia đình hay của nhưng người thợ mộc, thợ sửa nhà, thợ điện….

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bộ Máy Khoan Động Lực GSB 550 RE”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bộ Máy Khoan Động Lực GSB 550 RE”