18
19
20
9
14
18
19
20
9
14

Máy Phát Điện Honda EN 2500FX

Trạng Thái: Còn hàng

THÔNG TIN TÓM TẮT

Loại động cơ: GX160

Công suất liên tục: 2.0 KVA

Công suất tối đa: 2.2 kVA

Điện áp: 220/240 V

Dung tích bình nhiên liệu: 3.6L

Công suất: 5.5 HP

Tốc độ quay: 3600 rpm

Hệ thống đánh lửa: Transistion

Trọng lượng tịnh: 35 kg

Nhà sản xuất: Honda

Giá: 553

Máy phát điện Honda EN 2500FX là dòng máy phát điện liên doanh, sử dụng động cơ Honda được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan và lắp ráp tại Việt Nam, chất lượng được đảm bảo so với các dòng máy phát điện Honda Trung Quốc

  • Honda EN 2500FX được trang bị động cơ 4 thì Honda GX160 mạnh mẽ dung tích xi lanh là 163cc. Mức tiêu hao nhiên liệu: 1.1 lít/ giờ.Kích thước 620 x 420 x 410 mm. Dung tích nhớt bôi trơn: 0.6 lít. Cung cấp năng lượng cao mà tiêu hao nhiên liệu ít.
  • Hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu và liên tục.
  • Hai ổ cắm ra điện (AC Output) rất thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng. Ngoài ra máy còn có 1 đàu cấp điện DC Output (V-A) 12V-8.3A giúp bạn có thể nạp thêm ác quy.
  • Máy trang bị đồng hồ báo hiệu điện thế đòng điện giúp khách hàng theo dõi hiệu điện thế dòng điện ra. Actomat có sẵn trong máy giúp tự đống ngắt điện khi quá công suất hoặc các sự cố điện xảy ra khi chạy máy phát điện.
  • Máy phát điện Honda EN 2500FX có công suất liên tục 2.0kW công suất tối đa là 2.2kw với công suất này cho phép chạy được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình trừ điều hòa
  • Hệ thống tiêu âm cao cấp hoạt động một cách hiệu quả giúp máy chạy êm với độ ồn chỉ 70 dB(A) tức là đứng xa 7m không nghe thấy tiếng ồn
  • Mức tiêu hao nhiêu liệu thấp nhờ trang bị động cơ chính hãng chuẩn quốc tế.
  • Tự động điều chỉnh điện áp (AVR). đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng.

Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:

Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.

Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.

Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.

Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do qúa trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.

Honda EN 2500FX thường được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh, hộ gia đình nhỏ, có nhu cầu không quá cao mà vẫn đáp ứng được yêu cầu khi có sự cố về điện

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Phát Điện Honda EN 2500FX”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Phát Điện Honda EN 2500FX”